ร้านสูท ทีเอ็มที | บริการตัดสูท ชุดสูท เสื้อสูท – สูทองค์กร

ร้านสูท ทีเอ็มที | บริการตัดสูท ชุดสูท เสื้อสูท – สูทองค์กร

เสื้อสูทสำหรับองค์กร

 Button 3


Org Suit TMT Garment 1 resizeOrg Suit TMT Garment 2 resize

สั่งตัดเสื้อสูทองค์กร ชุดสูทสากลพร้อมกางเกงหรือกระโปรง

ราคาปลีก : เริ่มต้นที่ 2,200 บาท / ชุด (เสื้อสูทพร้อมกางเกงหรือกระโปรง)

ราคาทีม : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท เท่านั้น

ผ้าที่แนะนำ : ทางร้านมีผ้าให้เลือกหลายชนิดทั้งผ้าโพลีแท้ ราคาประหยัด รักษาง่าย, ผ้าโพลีผสมคอทตอลหรือไหม ราคาไม่สูง สวมใส่สบาย, หรือจะเป็นผ้าขนสัตว์นำเข้า ที่ให้สัมผัสที่ดี ดูมีราคา

รูปแบบงาน : เป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งผลิตตามแบบที่ต้องการได้เองทุกรูปแบบ มีบริการทั้งงานวัดตัว และ งานไซส์มาตราฐาน

โปรโมชั่นพิเศษ

สำหรับหน่วยงานราชการ บริษัทเอกชน บริการฟรีทั่วประเทศไทย ฟรีโลโก้ปักตราสัญลักษณ์พร้อมราคาพิเศษสุดๆ

จัดส่งเสื้อสูทเกือบพันตัว ทำกันอย่างไร ตามไปดูกันเลย


สอบถามข้อมูลเสื้อสูทองค์กรได้ที่

โทร 08 13 99 88 44 หรือ ไลน์ไอดี TMTGARMENT

 จำนวน ค่าใช้จ่าย ติดต่อเรา
วัดตัวที่ร้าน   ไม่มีขั้นต่ำ บริการฟรี ดูแผนที่
บริการวัดตัวถึงที่ < 10 ชุด เริ่ม 1,000 บาท / ครั้ง สอบถามข้อมูล 
> 10 ชุด บริการฟรี โทรสอบถาม

*บริการวัดตัวฟรี ขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งตัดสูท รูปแบบงาน และระยะทางในการเดินทาง ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของทางร้าน


แนะนำเนื้อผ้า

การสั่งตัดเสื้อสูทสำหรับองค์กร สิ่งที่ต้องพิจารณา คือ องค์กรมีงบประมาณเท่าไหร่ในการสั่งตัดเสื้อสูท? ผู้ที่ต้องใส่เสื้อสูทคือใคร? เนืื่องจากการสั่งตัดเสื้อสูทนั้นราคาส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับเนื้อผ้า (และ/หรือรายละเอียดของงาน) ทางร้านสูททีเอ็มที การ์เม้นท์ เรามีพาร์ทเนอร์เป็นผู้นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่ายผ้า ใหญ่เป็นอันดับต้นๆในประเทศ ซึ่งครอบคลุมเกือบทุกเนื้อผ้าที่มีจำหน่ายในประเทศไทย ดังนั้นเสื้อสูทของทางร้านจึงสามารถตอบสนองกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ตามงบประมาณที่องค์กรของท่านมี

เนื้อผ้าที่ทางร้านนำมาใช้ตัดเย็บเสื้อสูทมีตั้งแต่ผ้าโพลีเกรดมาตราฐาน โพลีญี่ปุ่นเกรดส่งออก โพลีผสม ผ้าขนสัตว์นำเข้าจากอังกฤษ อิตาลี และ ออสเตรเลีย แต่ละเนื้อผ้าที่กล่าวไปนั้นมีข้อดี ข้อควรระวังแตกต่างกันไป ซึ่งเนื้อผ้าทั้งหมดนั้นทางร้านจะเลือกสั่งซื้อเฉพาะกับผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ เนื้อผ้าได้คุณภาพเท่านั้น...นอกจากนี้ ผ้าชนิดอื่นๆที่มีขายในประเทศไทยหรือมีนำเข้าทางร้านสามารถค้นหามาให้ลูกค้าได้เกือบทุกชนิด หากต้องการสั่งตัดเสื้อสูทองค์ตัวถัดไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากพนักงานของเรา


แนะนำรูปแบบ

Gov1School suits 05

เสื้อสูทสำหรับองค์กรต่างๆ (หน่วยงานรัฐบาล) สิ่งที่ขาดไม่ได้คือโลโก้หน่วยงานนั้นๆ ทางร้านสามารถแนะนำรูปแบบเสื้อสูทองค์กรให้คุณลูกค้าได้ตามความชอบ และ ความลงตัวของลักษณะโลโก้องค์กรของท่าน รูปแบบโลโก้ที่ได้รับความนิยม เช่นโลโก้แบบลิ้น ที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง สวมใส่ได้ทั้งงานในองค์กรและงานส่วนตัวของแต่ละท่าน, โลโก้แบบปะ ที่ดูเรียบร้อยและเนียนลงไปกับตัวเสื้อ, โลโก้ขนาดเล็กบนปากกระเป๋า ที่เหมาะกับองค์กรที่ต้องการความเรียบง่ายแต่ดูดี...การสั่งตัดเสื้อสูทสำหรับองค์กร กับร้านสูททีเอ็มที การ์เม้นท์ นั้นเป็นการวัดตัว ตัดเย็บ ใหม่ 100% รูปแบบจึงไม่ใช่ปัญหาใดๆ

เสื้อสูทสำหรับองค์กร (บริษัทเอกชน) อาจจะมีวัตถุประสงค์ในเรื่องการเสริมภาพลักษณ์ของบริษัท ถือเป็นการโฆษณาบริษัทผ่านตัวพนักงานเองอีกทางหนึ่ง รูปแบบเสื้อสูทนั้นสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการ หากต้องมีโลโก้อาจจะเลือกใช้เป็นเข็มกลัดเล็กๆแทนก็สามารถทำได้...ดูเพิ่มเติมที่ เสื้อสูทสำหรับบริษัท


ปัญหาที่ลูกค้าส่วนใหญ่พบ

ปัญหาที่คุณลูกค้าส่วนใหญ่พบในการสั่งตัดเสื้อสูทสากลสำหรับองค์กร คือ สั่งตัดเสื้อสูทแล้วไม่พอดีตัว, รูปทรงโบราณ, ร้านสูททิ้งงานไม่เข้าไปดูงานแก้, ออกแบบทันสมัยคนแก่บ่น ออกแบบแก่ๆ วัยรุ่นเซ็ง, สั่งเยอะสั่งน้อยก็รอนานหลายเดือน ทั้งหมดนี้เราทราบดี พวกเราจึงพยายามพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ทั้งยังนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้งานในขั้นตอนการผลิต จึงมั่นใจได้ว่าชุดที่ลูกค้าได้รับจะมีปัญหาน้อยลง ตรงเวลาและมีคุณภาพมากขึ้น ทั้งหมดทำจากใจของพวกเรา