เสื้อสูท แพทย์-โรงพยาบาล

Button 16 2


Hospital TMT Garment resize

สั่งตัดเสื้อสูทแพทย์หรือบุคลากร เพื่อยกระดับบริการของโรงพยาบาลไปอีกขั้น

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,xxx บาท ขึ้นไป

ผ้าที่แนะนำ : ทางร้านมีผ้าคุณภาพให้เลือก ซึ่งเหมาะสำหรับทำชุดสูทแพทย์โดยเฉพาะ หรือหากทราบชื่อผ้าสามารถสอบถามกับพนักงานของเราได้ทันที

รูปแบบงาน : เป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งตัดตามไซส์ของแต่ละท่าน หรือจะเลือกเป็นไซส์มาตราฐานก็ได้ โดยรูปแบบสามารถออกแบบและสั่งผลิตได้ตามความต้องการ


สอบถามข้อมูลกับพนักงานของเรา

TMT tel TMT line TMT facebook This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ติดตามและอัพเดทข่าวสาร


แนะนำเนื้อผ้า

เสื้อสูทสำหรับบุคคลากรทางการแพทย์ ทางร้านมีผ้าที่ออกแบบมาสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ ผ้าที่นำมาใช้เป็นผ้าที่ให้สีขาวที่สว่างสวยงาม มีสารต่อต้านคราบฝังแน่นทำให้เมื่อตัดออกมาเป็นเสื้อสูทสำหรับแพทย์แล้วไม่ดูหม่นหมองง่ายและไม่เหลือง เนื้อผ้ามีน้ำหนักแล้วทิ้งตัว ที่สำคัญไม่ยับง่ายสามารถคืนรูปทรงได้ดี นิยมใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง...อย่างไรก็ตาม หากคุณลูกค้ามีเนื้อผ้าชนิดอื่นๆที่ต้องการอย่าลืมว่าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากพนักงานของเราได้ตลอดเวลานะคะ


แนะนำรูปแบบ

Hospital TMT Garment resize

นอกจากเสื้อสูทสากลทั่วไปที่ใช้ในแผนกต่างๆแล้วในส่วนของเสื้อสูทแพทย์ กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในโรงพยาบาลชั่นนำ เพราะสวมใส่แล้วดูดีกว่าเสื้อกาวน์ยาวธรรมดาทั่วไป
"จะดีแค่ไหนถ้าคนไข้ไปโรงพยาบาลแล้วพบคุณหมอที่ดูดี ดูสอาด น่าไว้ใจ"


ประสบการณ์ของทางร้าน

ร้านสูท ทีเอ็มที การ์เม้นท์ ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศไทยกว่า 10 โรงพยาบาล ให้เป็นผู้ผลิตชุดสูทสำหรับแพทย์และพยาบาลโดยเฉพาะ

Hospital Customer