ร้านสูท ทีเอ็มที | บริการตัดสูท ชุดสูท เสื้อสูท – สูทบริษัท

ร้านสูท ทีเอ็มที | บริการตัดสูท ชุดสูท เสื้อสูท – สูทบริษัท

เสื้อสูทสำหรับบริษัท

Button 8


Office Suit TMT Garment resize

สั่งตัดเสื้อสูทหรือชุดสูทสำหรับพนักงาน

ราคาปลีก : เริ่มต้นที่ 2,200 บาท / ชุด (เสื้อสูทพร้อมกางเกงหรือกระโปรง)

ราคาทีม : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท เท่านั้น

ผ้าที่แนะนำ : ทางร้านมีผ้าให้เลือกหลายชนิดทั้งผ้าโพลีแท้ ราคาประหยัด รักษาง่าย, ผ้าโพลีผสมคอทตอลหรือไหม ราคาไม่สูง สวมใส่สบาย, หรือจะเป็นผ้าขนสัตว์นำเข้า ที่ให้สัมผัสที่ดี ดูมีราคา

รูปแบบงาน : เป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งผลิตตามแบบที่ต้องการได้เองทุกรูปแบบ มีบริการทั้งงานวัดตัว และ งานไซส์มาตราฐาน

โปรโมชั่นพิเศษ

สำหรับบริษัทเอกชน บริการฟรีทั่วประเทศไทย พร้อมราคาพิเศษสุดๆ

จัดส่งเสื้อสูทเกือบพันตัว ทำกันอย่างไร ตามไปดูกันเลย


สอบถามข้อมูลเสื้อสูทสำหรับบริษัทได้ที่

โทร 08 13 99 88 44 หรือ ไลน์ไอดี TMTGARMENT

 จำนวน ค่าใช้จ่าย ติดต่อเรา
วัดตัวที่ร้าน   ไม่มีขั้นต่ำ บริการฟรี ดูแผนที่
บริการวัดตัวถึงที่ < 10 ชุด เริ่ม 1,000 บาท / ครั้ง สอบถามข้อมูล 
> 10 ชุด บริการฟรี โทรสอบถาม

*บริการวัดตัวฟรี ขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งตัดสูท รูปแบบงาน และระยะทางในการเดินทาง ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของทางร้าน


แนะนำเนื้อผ้า

ก่อนที่เราจะเลือกเนื้อผ้าที่จะใช้ในการสั่งตัดชุดสูท สิ่งที่ควรจะเริ่มต้นคือทราบว่าเราต้องการเสื้อสูทสีอะไร? (หรืออย่างน้อยก็ควรจะทราบว่าโทนสีประมาณไหน) เพราะแต่ละบริษัทมีธีมสีเป็นของตนเอง ถ้าหากต้องการสั่งตัดเสื้อสูทสำหรับพนักงานหรือผู้บริหาร อาจลองเลือกเนื้อผ้าที่เป็นธีมสีของบริษัท ถ้าธีมสีของบริษัทเป็นสีโทนเข้มสามารถสั่งตัดเสื้อสูทพร้อมกางเกงหรือกระโปรงไปเลยพร้อมกันก็สามารถทำได้ ในกรณีที่ธีมสีของบริษัทเป็นแม่สีเช่น แดง เหลือง สามารถเลือกใส่เสื้อสูทสีนั้นๆคู่กับกางเกงหรือกระโปรงสีดำ ก็จะทำให้ลดความร้อนแรงของสีลงได้ หรือหากไม่ต้องการสีที่เด่นชัดอย่างนั้นก็ลองเลือกเป็นสูทสากลสีพื้นๆ แล้วกุ้นปก กุ้นคอ เป็นสีธีมของบริษัทก็ดูดีเช่นกัน...เมื่อลูกค้าได้ธีมสีของเสื้อสูทที่บริษัทต้องการแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะมาเลือกเนื้อผ้าสำหรับตัดเสื้อสูทตัวเก่งแล้วหล่ะ 


แนะนำรูปแบบ

Sale Suit 1Sale Suit 3

หากพนักงานในบริษัทส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่น เสื้อสูทบริษัทที่สั่งตัดนั้นก็ควรเน้นไปที่ความทันสมัย ใส่แล้วไม่แก่ ที่สำคัญอีกอย่างคือต้องสวมใส่สบาย แต่เข้ารูปพอดีตัว รูปแบบเสื้อสูทบริษัทอาจจะลดขนาดปกให้มีขนาดเล็กลง กระเป๋าด้านข้างเฉียงลงสักเล็กน้อยให้คนใส่พอดูมีเอว ความยาวเสื้ออาจจะไม่ต้องยาวมากนัก แขนและลำตัวดูเรียวเข้ารูปทรง ส่วนผ้าที่นำมาใช้ตัดต้องมีความยืดหยุ่นบ้างเล็กน้อย และต้องรักษาง่าย

หากพนักงานในบริษัทส่วนใหญ่เป็นผู้ใหญ่ เสื้อสูทที่สวมใส่สบาย ยกแขนแล้วรู้สึกไม่รั้งก็น่าจะตอบโจทย์มากกว่า...ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งเท่านั้น ถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากพนักงานของเราได้ตลอดเวลาค่ะ


เลือกแบบไหนดีกว่ากัน

เสื้อสูทแบบสำเร็จรูป Vs เสื้อสูทแบบสั่งตัดใหม่

เสื้อสูทบริษัทแบบ สำเร็จรูป เหมาะกับลูกค้าที่เน้นสะดวก มีงบประมาณจำกัด ต้องการใช้งานด่วน มีข้อจำกัดคือรูปแบบและขนาดไซส์ที่มีจำหน่ายอาจไม่สามารถพอดีได้กับทุกๆคนในบริษัท
เสื้อสูทบริษัทแบบ สั่งตัดใหม่ เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการเสื้อสูทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ได้รูปแบบตามต้องการ เนื้อผ้าและสีผ้าตรงใจ และที่สำคัญขนาดไซส์พอดีกับรูปร่างของพนักงานในบริษัท