ร้านสูท ทีเอ็มที | บริการตัดสูท ชุดสูท เสื้อสูท – สูทนักศึกษา

ร้านสูท ทีเอ็มที | บริการตัดสูท ชุดสูท เสื้อสูท – สูทนักศึกษา

เสื้อสูท สถานศึกษา

Button 5


School

สั่งตัดเสื้อสูทหรือชุดสูทสำหรับ นักศึกษา อาจารย์ คณะผู้บริหาร

ราคาทีม : เริ่มต้นที่ 1,500 บาท เท่านั้น

ผ้าที่แนะนำ : ทางร้านมีผ้าคุณภาพให้เลือก นับร้อยชนิด นับพันเฉดสี อาทิผ้าโพลีแท้ ราคาประหยัด รักษาง่าย, ผ้าโพลีผสมคอทตอลหรือไหม ราคาไม่สูง สวมใส่สบาย, หรือจะเป็นผ้าขนสัตว์นำเข้า ที่ให้สัมผัสที่ดี ดูมีราคา โดยสามารถสั่งผลิตได้ตามงบประมาณที่ต้องการ

รูปแบบงาน : เป็นแบบสูทสากลแท้ สั่งผลิตตามแบบที่ต้องการได้เองทุกรูปแบบ มีบริการทั้งงานวัดตัว และ งานไซส์มาตราฐาน

โปรโมชั่นพิเศษ

สำหรับโรงเรียน มหาวิทยาลัย นักเรียนนักศึกษา ครูอาจารย์ บริการฟรีทั่วประเทศไทย ฟรีโลโก้ปักตราสัญลักษณ์พร้อมราคาพิเศษสุดๆ

นักศึกษา สามารถขอรับราคาพิเศษ ได้ผ่านทุกช่องทางติดต่อ


สอบถามข้อมูลเสื้อสูทสถานศึกษาได้ที่

โทร 08 13 99 88 44 หรือ ไลน์ไอดี TMTGARMENT

 จำนวน ค่าใช้จ่าย ติดต่อเรา
วัดตัวที่ร้าน   ไม่มีขั้นต่ำ บริการฟรี ดูแผนที่
บริการวัดตัวถึงที่ < 10 ชุด เริ่ม 1,000 บาท / ครั้ง สอบถามข้อมูล 
> 10 ชุด บริการฟรี โทรสอบถาม

*บริการวัดตัวฟรี ขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งตัดสูท รูปแบบงาน และระยะทางในการเดินทาง ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขของทางร้าน


แนะนำเนื้อผ้า

เสื้อสูทสำหรับสถานศึกษา นักศึกษา บุคลากรทางการศึกษา ครูอาจารย์ ผู้บริหาร ทางร้านมีเนื้อผ้าให้เลือกหลากหลายตามความชอบและงบประมาณ ในกรณีที่งบประมาณมีจำกัดทางร้านและนำเป็นผ้าโพลีเกรดมาตราฐานสำหรับตัดชุดสูทโดยเฉพาะ เพราะมีคุณสมบัติกลางๆ รักษาง่าย คงทน สวมใส่สบายน้ำหนักเบา เนื้อผ้ามีให้เลือกนับร้อยโทนสี กรณีที่มีงบประมาณเพิ่มอีกสักนิดก็สามารถเลือกผ้าโพลีเกรดญี่ปุ่นสำหรับตัดชุดสูทได้ ซึ่งมีคุณสมบัติพื้นฐานครบถ้วน แต่มาพร้อมสัมผัสที่อ่อนนุ่ม เพิ่มความยืดหยุ่นและการระบายอากาศที่ดียิ่งขึ้น และหากมีงบประมาณมากพอประมาณก็สามารถเลือกใช้เนื้อผ้าผสมขนสัตว์เกรดนำเข้าสำหรับตัดชุดสูทได้ ซึ่งผ้าที่ทางร้านเลือกมาใช้นั้นจะเน้นเฉพาะเนื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศในประเทศไทยเท่านั้น...หากมีคำถามให้พนักงานของเราแนะนำได้ตลอดเวลานะคะ


แนะนำรูปแบบ

School suits 01School suits 02School suits 03School suits 04

ส่วนสำคัญที่สุดของเสื้อสูทนั้นนอกจากเนื้อผ้าที่นำมาใช้ตัดเสื้อสูทแล้ว เรื่องของแพทเทิร์นก็เป็นสิ่งสำคัญ ในวันที่ทำการวัดตัวช่างที่มีประสบการณ์จริงของเราสามารถแนะนำให้แต่ละคนทราบได้ว่ารูปร่างของแต่ละคนนั้นควรสวมใส่เสื้อสูทลักษณะอย่างไร หากลูกค้ามีแบบที่ชื่นชอบลองเซฟเก็บไว้ในโทรศัพท์แล้วยื่นให้พนักงานของเราดูในวันวัดตัวได้เลยนะคะ


ประสบการณ์ของทางร้าน

กว่า 40 ปี ที่เราอยู่เคียงข้างเป็นผู้ผลิตชุดสูทให้กับนักเรียน นักศึกษา ครู อาจารย์ จากโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ทั่วประเทศไทย จนถึงวันนี้กว่า 1,000 สถานที่ นับ 10,000 บุคลากร พวกเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของทุกท่าน และวันนี้เรายังคงพัฒนาชุดสูทสากลของเราให้ทันสมัย คุณภาพดีขึ้น สวมใส่สบายขึ้น รักษาง่ายและราคาไม่แพง...ดูรายชื่อลูกค้าของเรา