ร้านสูท ทีเอ็มที | บริการตัดสูท ชุดสูท เสื้อสูท - เรื่องราวของเรา

ร้านสูท ทีเอ็มที | บริการตัดสูท ชุดสูท เสื้อสูท - เรื่องราวของเรา

Hello TMT

(40 ปี ก่อน) ในปี พ.ศ.2517พ่อได้เริ่มทำงานที่ร้านสูทย่ายประตูน้ำ ซึ่งถือว่ามีชื่อเสียงที่สุดในสมัยนั้น เรียกได้ว่าคนจากทั่วประเทศหรือแม่แต่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ก็ล้วนต้องเดินทางมาตัดสูทที่นี่กัน ถึงขนาดที่ขายไม่ทันต้องเอาเงินใส่ถัง จนกระทั้งเมื่อเวลาผ่านไปเถ้าแก่ได้เสียชีวิตลง รุ่นลูกๆของเถ้าแก่รวมถึงผู้บริหาร ผู้จัดการ และพนักงานต่างแยกย้ายกันออกไปเปิดกิจการของตนเอง เล็กบ้าง ใหญ่บ้าง ตามแต่กำลังของแต่ละคน ซึ่งในปัจจุบันแตกแขนงออกไปนับสิบหรือจะเรียกได้ว่านับร้อยสายก็ยังได้

ทีเอ็มที การ์เม้นท์ ถือเป็นโรงงานเสื้อสูทที่เกิดขึ้นในยุคแรกๆ ในสมัยที่เสื้อสูทในประเทศไทยบูมมากๆ ถึงขณะนี้กว่า 40 ปี ทีเอ็มที การ์เม้นท์ ก็ยังคงได้รับความใว้วางใจจากหน่วยงานของรัฐและบริษัทเอกชนทั่วประเทศด้วยดี ในวันนี้พวกเราถือเป็นรุ่นลูกรุ่นหลานที่เข้ามาสานงานต่อ พวกเราตั้งใจที่จะพัฒนาและนำระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ ทั้งในส่วนของการบริหารงานภายใน อาทิ ระบบดาต้าเบสสำหรับเก็บข้อมูลลูกค้า ระบบไอทีสำหรับพนักงาน, การบันทึกการเข้างานด้วย Smart phone, การเก็บข้อมูลเอกสารผ่านระบบ Cloud, ระบบติดต่อสื่อสารออนไลน์ผ่านช่องทางต่างๆ และที่สำคัญคือการนำเทคโนโลยีในการผลิตมาใช้ อาทิ ระบบสร้างและจัดเก็บแพทเทริน์ด้วยคอมพิวเตอร์, ระบบคำนวนผ้าอัตโนมัติ, ระบบติดตามและแจ้งเตือนความคืบของหน้าสถานะงาน ซึ่งเทคโนโลยีทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ทำให้งานของเราผลิตได้อย่างตรงเวลา มีมาตราฐาน ลดจำนวนข้อผิดพลาด ส่งผลให้งานแก้น้อยลง ซึ่งทำให้ลูกค้ามีความพอใจในชุดของเรามากยิ่งขึ้น

นอกจากเทคโนโลยีที่กล่าวมาแล้วข้างต้น สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ พวกเรามีความสุขที่ได้ทำงานนี้ เพราะเสื้อสูทมันคือชีวิต เพราะเสื้อสูทมันทำให้พวกเรามีวันนี้

คุณคือคนสำคัญที่สุด ที่จะทำให้พวกเรายิ้มและเดินต่อไปข้างหน้าได้ ขอบคุณครับ/ค่ะ

ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

เรื่องราวของเราผ่าน SME Smart Service


ซื้อขายมั่นใจ

TMT Thai e CommerceTMT DBDTMT Smart SMETMT ETDATMT BBL SME